Tin tức và Sự kiện

Ký sự công trường

Chúng tôi theo chân Anh Lê Thạc Thắng Giám sát công trường tại Khách sạn Phú Quốc tại biển đêm.

Đêm nay Anh Thắng sẽ là hướng dẫn đội thi công cho sàn sử dụng giải pháp xây dựng sàn phẳng lõi rỗng VRO tại miền Nam. Tôi không khỏi choáng ngợp quang cảnh thành phố biển về đêm nhìn từ trên cao, những ánh đèn xa xăm như những vì sao lấp lánh trong đêm.

 

Trong lúc này tranh thủ chưa đổ bê tông sàn tôi hỏi: Đi làm đêm và xa nhà gia đình có lo không? Anh Thắng vui vẻ trả lời, quen rồi cứ thấy bê tông sắp đến là vui vì hình ảnh sáng mai sàn phẳng càng lên cao, phẳng phiu bề mặt sàn không đà nhìn thích lắm. Nhìn tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng từ lúc xe bê tông chưa đến ai ai cũng tập trung vào việc không hề nghĩ đến sương và bóng tối đang xuống, tất cả mọi người kiểm tra lại để bê tông đến sẽ hoàn thành tốt nhất, Sự nhịp nhàng phối hợp di chuyển các ống nối đổ bê tông, lúc dầm đến lúc hoàn thành mẻ đổ cuối cùng, tôi rất khâm phục sự đoàn kế các anh em tại công trường. Không khí công trường qua tiếng hô, tiếng máy vận hành liên tục trong bóng đem.

Kim đồng hồ chuyển sang 4 h sáng khi dân cư biển và khách du lịch biển đang vào giấc ngủ sâu thì Anh em công trường tiếp tục làm việc. Dưới Ánh đèn thì những hộp xốp được toát lên màu trắng sáng ngay ngắn thẳng tấp không sê dịch. Công trình Anh Thắng đang giám sát là công trình xây dựng sàn phẳng lõi rỗng VRO đầu tiên tại biển đảo Phú Quốc xứng tầm cao đẹp về cách âm, cách nhiệt, không đà, giảm chi phí và thời gian thi công, nhìn tứng hàng xốp được sắp xếp thẳng, Anh Thắng luôn quan sát, theo dõi nhìn chăm chút từng khe, kẽ, góc, cạnh cho sàn hơn 600m2 mới hiểu sự làm việc không ngừng của cả đội và sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Anh Thắng.

Rồi bóng đếm cũng tan đi bầu trời sớm mai thức giấc, công trường chỉ còn vài thợ ở lại để tưới nước cho sàn theo sự phân công, Anh Thắng bước ra khỏi công trường khi mặt trời đã sáng lên, dòng xe người tiếp tục được làm việc và các Anh em công trường sau một đêm vất vả về nhà nghỉ ngơi để thay vào đó là một sàn phẳng VRO rất đẹp. 

Người ta không tự nhiên sinh ra để thành công hay thất bại. Mà thành công hay thấy bại đó là 1 quá trình sống, học tập và làm việc hết mình. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Công ty : (028) 5404 3674 - 0938 554 472 - 0903 091 918
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Giới thiệu

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV. Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 17 Hồ Hảo Hớn,Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
Địa chỉ giao dịch : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: (84.28) 5404 3674 - 0938050472
Fax: (84.28) 5404 3675
Email: vnpropertyhcm@yahoo.com - quanlynhavietnam@yahoo.com
Website : www.vnpropertyhcm.vn

Nhập email tư vấn

Vui lòng nhập địa chỉ email để nhận thông tin tư vấn và báo giá của chúng tôi