Tin tức và Sự kiện

Sàn phẳng là gì? sàn phẳng ưu điểm là gì?

Sàn phẳng là gì? Xây dựng sàn phẳng VRO tự hào đem đến những công trình xây dựng sàn phẳng đã có mặt toàn quốc từ Cát Bà Miền Bắc....tới khách sạn Phú Quốc..

Sàn phẳng là gì? Sàn phẳng là sàn không dầm, sàn phẳng giúp trần nhà phẳng. Sàn phẳng thích hợp với những công trình xây dựng, tập trung các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, nhà vượt nhịp lớn, bệnh viện....Sàn phẳng ưu điểm nhất là giảm chi phí thi công, hoàn thiện trần nhanh. Với công năng sử dụng khi vượt nhịp lớn và trần phẳng sẽ nâng cao được thiết kế kiến trúc, với chiều cao phong thủy sàn sẽ được sử dụng tối đa mang lại không gian nhiều hơn, sàn phẳng giúp tường được xây linh động không phụ thuộc vào đà..

Ưu điểm của sàn phẳng là:

Cốt pha đơn giản và không gian linh hoạt,

Chiều cao phong thủy được sử dụng tối đa,

Linh hoạt trong không gian kiến trúc,

Trần phẳng nên việc tô trát trần giảm chi phí,

 VRO tự hào đem xây dựng sàn phẳng đến mọi miền đất nước với nhà cao tầng với sàn phẳng, việc tính toán kết cấu chịu lực của mặt sàn là cực kỳ quan trọng. Sàn phẳng có độ cứng hữu hạn và nhiều trường hợp còn có góc lõm, nên cần thiết phải có sự đánh giá, kiểm tra phù hợp với thiết kế sàn. 

 Giải pháp công nghệ S-VRO được nghiên cứu và hoàn thiện bởi các chuyên gia là Tiến Sỹ, Thạc Sỹ đang là giảng viên dạy tại Trường Đại Học Xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sử dụng sàn lõi xốp và tường lõi xốp. 

 

 

 Xây dựng sàn phẳng VRO ứng dụng rất nhiều và hiệu quả cho các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư cao tầng...và các công trình nhà ở cần không gian và khẩu độ vượt nhịp lớn. 

Không phải sử dụng cáp ứng suất trước, vốn cso nhược điểm gây độ võng từ biến và chùng ứng suất theo thời gian sử dụng và khó khăn khi xử lý khoan cắt sàn giải quyết ống kỹ thuật.

Khả năng chịu lực cắt tốt do các hệ dầm đủ kích thước cấu tạo và có đủ các cốt thép chịu cắt dạng đai hoặc ziczac hình sin. Độ cứng sàn không gian cao, giúp kết cấu cao tầng ổn định cứng vững.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 17 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1, Tp.HCM
Công ty : (028) 5404 3674 - 0908 738343 - 0903 091 918 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Xem thêm tại Xây dựng sàn phẳng VRO dưới đây: 

1/ Công trình tại Phú Quốc

 
Và nhiều công trình khác nữa liên hệ: 0903 091 918-  0908 738343 (Ms Thanh)

Giới thiệu

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV. Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng.

Văn phòng 1

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 17 Hồ Hảo Hớn - Phường Cô Giang - Quận 1
Điện thoại : (84.28) 5404 3674 - 0938050472
Fax: (84.28) 5404 3674
Email : vnpropertyhcm@yahoo.com
Website : www.vnpropertyhcm.vn

Văn phòng 2

QUẢN LÝ KHAI THÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Địa chỉ : 23 đường số 7, Gia Hòa, Đỗ Xuân Hợp Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại : 0938050472
Email : quanlynhavietnam@yahoo.com

Nhập email tư vấn

Vui lòng nhập địa chỉ email để nhận thông tin tư vấn và báo giá của chúng tôi