Tin tức và Sự kiện

Báo chí nói về xây dựng sàn phẳng VRO

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc nghiên cứu chế tạo và sản xuất vật liệu xây dựng mới là việc làm tất yếu trong quá trình hội nhập.

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, bằng kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn và những chính sách phù hợp công ty cổ phần xây dựng VRO đã phát triển tấm panel sàn VRO và từng bước khẳng định được vị thế của mình trên những công trình xây dựng.  

 Vì vậy với tâm huyết dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi công nghệ này. Đến nay, nhiều khách hàng, đối tác đã tìm đến VRO và quyết định sử dụng sản phẩm trên như một yếu tốt tất yếu. Hiện nay, cung ứng trên thị trường ngay tại miền Nam đã có mặt tại nhiều công trình lớn trong nước như: Khách sạn Phú Quốc, Biệt thự Bình Dương, Trung tâm thương mại nhà ở Bình Phước, Nhà ở gia đình các Quận 10, Quận 12, Bình Thạnh..

Với tấm panel sàn 3D VRO được đưa đến rất nhiều công trình và đến nay đã trải dài từ khu vực miền Bắc đến miền Trung và đến miền Nam. Người dân được tiếp cận, sử dụng công nghệ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường và xã hội. Với công trình vượt nhịp lớn không sử dụng cột đã được rất nhiều chủ đầu tư chọn giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO vào công trình lớn như trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng... đã mang đến những công trình đẹp về kiến trúc và thoáng đẹp không gian khi sử dụng giải pháp xây dựng sàn phẳng VRO.

Ưu điểm: 

Sàn phẳng: sàn không có dầm cao nên tiết kiệm về chiều cao công trình, nâng chiều cao thông thủy và từ đó tăng số tầng của công trình với cùng chiều cao thiết kế, tối ưu không gian kiến trúc.

Vượt nhịp lớn: khả năng vượt nhịp lớn, sàn nhẹ hơn hệ kết cấu móng, cọc, khung cột sẽ nhỏ hơn, giảm số lượng cột trên mặt bằng mang đến một không gian rộng rãi, tối ưu về công năng và diện tích sử dụng.

Cách âm, cách nhiệt: sàn VRO có lõi xốp đồng nhất nên khả năng cách âm, cách nhiệt ưu điểm ưu việt hơn hẳn so với sàn truyền thống và các mẫu sàn lõi rỗng truyền thống khác. Các công trình xây bẳng giải pháp sàn VRO thường mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, ít hao phí về năng lượng, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, không mất chi phí xử lý chống nắng, chống ồn, giảm giá thành xây dựng.

Thi công: cốp pha phẳng thi công nhanh, giảm thời gian và khối lượng thi công, giảm chi phí quản lý từ đó giảm giá thành thi công công trình.

Công tác hoàn thiện: sàn không dầm nên diện tích trần ít hơn, từ đó giảm chi phí cho công tác hoàn thiện trần. Giảm chiều cao tầng giúp tiết kiệm diện tích hoàn thiện mặt ngoài công trình.

 

Công tác cơ điện: việc chạy các loại đường ống kỹ thuật cũng tiết kiệm và đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế tối đa các điểm gãy khúc và mối nối. Tiết kiệm đường ống chạy đứng, giảm chi phí và tăng độ bền.

Phong thủy: không gian trần phẳng đẹp loại bỏ triệt để các lối về phong thủy kiến trúc thường gặp.

Với đội ngũ giỏi, VRO cũng quan tâm đến cải tiến, uy tín, các đối tác trong nước. Nổi bật trong quá trình tiếp cận công nghệ mới của VRO là đực đánh giá là rất thích ứng với các thể loại công trình kiến trúc tại Việt Nam. Những ưu điểm về thi công, vệ sinh môi trường cũng hơn hẳn sàn truyền thống. Tuy nhiên ưu điểm là vậy nhưng việc áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam rất chậm hơn do quan niệm cũ, cách nhìn cũ là một phần làm chậm phát triển các giải pháp xây dựng mới. 

Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết thì VRO đã bước đến thành công khi các công trình từ Bắc Trung Nam đã góp phần tạo dựng một không gian sống, một môi trường sống tốt hơn cho tất cả mọi người. Tin tưởng một tương lai không xa, sản phẩm VRO sẽ có mặt tất cả các công trình kiến trúc trong cả nước

Một chỗ đứng trên thị trường vật liệu xây dựng không phải là một điều quá khó khăn nhất là với một doanh nghiệp luôn lấy lợi ích của các công trình làm mục tiêu phát triển. 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Công ty : (028) 5404 3674 - 0938 554 472 - 0903 091 918 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem thêm tại Xây dựng sàn phẳng VRO dưới đây: 

1/ Công trình tại Phú Quốc

 
Và nhiều công trình khác nữa liên hệ: 0903 091 918 - 0938 554472

 

 

Giới thiệu

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV. Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 17 Hồ Hảo Hớn,Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
Địa chỉ giao dịch : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: (84.28) 5404 3674 - 0938050472
Fax: (84.28) 5404 3675
Email: vnpropertyhcm@yahoo.com - quanlynhavietnam@yahoo.com
Website : www.vnpropertyhcm.vn

Nhập email tư vấn

Vui lòng nhập địa chỉ email để nhận thông tin tư vấn và báo giá của chúng tôi