Hoạt động công ty

Nhìn lại một năm phấn đấu hợp tác-kinh doanh và phát triển của VNPROPERTY

Một năm 2016 với nhiều thách thức đã qua, một mùa xuân mới đã tới; VNPROPERTY đã có thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh-hợp tác và phát triển 

Từ một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng và Quản lý tòa nhà, với thế mạnh là sự hiểu biết chuyên sâu về nghề nghiệp, sự tận tâm trong công việc, lấy chuyên môn làm gốc, và nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, VNPROPERTY trong năm 2016 đã chuyển hướng mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh mới, phát triển hợp tác với những hãng sản xuất vật liệu xây dựng có chất lượng sản phẩm cao, và luôn có sự nghiên cứu nâng cấp/hoàn thiện sản phẩm; có hàm lượng chất xám khoa học trong mỗi sản phẩm


Sơn và vật liệu chống thấm KOVA là một trong những sản phẩm đầu tiên được VNPROPERTY chú trọng phát triển và hợp tác, đây là một sản phẩm được sáng chế và sản suất bởi những nhà khoa học của Việt nam, được nghiên cứu phù hợp với đặc tính của môi trường khí hậu Việt Nam, có chất lượng cao nhưng giá thành thấp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Những sản phẩm sơn giả đá đặc biệt, có tính năng bền vững/tuổi thọ cao/và mỹ thuật độc đáo đã được VNPROPERTY ứng dụng triển khai thi công thành công cho hai dự án lớn là tòa tháp PEARL PLAZA và Saigon Pearl, với diện tích sơn lên đến hàng chục ngàn m2.

Những sản phẩm sơn có tính năng đặc biệt như sơn viết bảng, sơn dành cho sân bóng thể thao, sơn epoxy cho sàn nhà máy/tầng hầm cũng đã được VNPROPERTY cũng cấp và triển khai thi công thành công cho nhiều  dự án của các công ty lớn như Bình An Office, Trường Wellspring, nhà máy Boral, Khu dân cư 2000 căn hộ Bình Khánh, Công ty Chợ Tốt, Hồ Tràm resort ...

VNPROPERTY cũng phát triển hợp tác với nhiều đơn vị sản suất vật liệu xây dựng cao cấp như gạch bông Secoin, keo dán gạch Tenzi, ván phủ phim và sản phẩm con kê bê tông cường độ cao; Rất nhiều đơn hàng lớn về cung cấp ván phủ phim, xi măng và vật liệu xây dựng đã được thực hiện.

Bên cạnh đó trong lĩnh vực thi công xây dựng, VNPROPERTY triển khai thi công nhiều công trình không chỉ trong phạm vi thành phố, mà đã vươn ra các tỉnh thành xa; đội ngũ cán bộ kỹ thuật giám sát trẻ có sức bật và tiềm năng, được kèm cặp bởi những chuyên gia giầu kinh nghiệm, kết hợp với sự nhiệt tâm và chu đáo đã tạo được niềm tin của khách hàng. Hệ thống quy trình kiểm soát công việc và hoàn thiện hồ sơ vốn được thừa hưởng từ lĩnh vực tư vấn, giúp cho đội ngũ thi công của công ty hết sức thuận lợi trong công việc, và tạo hướng tới sự chuyên nghiệp. VNPROPERTY cũng dã thực hiện được các mô hình Design & Build, mô hình quản lý tổng thầu  cho những công trình quy mô vừa.
Những lĩnh vực thi công chuyên sâu đòi hỏi tính chất kỹ thuật cao như lắp đặt và chế tạo phòng tắm kính/kính ốp bếp/vách kính... đã được VNPROPERTY tổ chức thi công đặt kết quả cao cho các dự án có yêu cầu khắt khe.

Mở rộng quan hệ hợp tác và tìm hiểu học tập kinh nghiệm từ các đối tác, từ các công ty lớn và các hãng tiên tiến luôn được VNPROPERTY chú trọng. Các lãnh đạo của công ty đã tham gia vào hiệp hội doanh nghiệp BNI và hợp tác với nhiều đối tác để phát triển các sản phẩm có tính năng độc đáo/sáng tạo/kỹ thuật công nghệ cao như sàn rỗng VRO ... 

Trong năm 2016, VNPROPERTY cũng đã thực hiện thành công mô hình tự đầu tư xây dựng và kinh doanh sản phẩm bất động sản, ở quy mô vừa và nhỏ; các sản phẩm được đầu tư kinh doanh có mức giá phù hợp với nhu cầu và thu nhập của các đối tượng khách hàng trung bình, nhưng nhờ vào kinh nghiệm xây dựng và năng lực tư vấn sẵn có, nên các sản phẩm đều có chất lượng và tính mỹ thuật rất cao, công năng sử dụng rất khả dụng.

Một năm 2016 đã trôi qua, nhưng là khởi điểm và tiền đề cho những bước phấn đầu mới trong sự nghiệp phát triển của VNPROPERTY.

 

Xuân Đinh Dậu - 2/2/2017