VNPROPERTY

VNPROPERTY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV

Thế mạnh của Công ty là các nhân sự của Hội đồng thành viên/ban điều hành/ và các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng, nhà chung cư cao cấp, khu dân cư, khách sạn cao cấp ... nên đã nhanh chóng được sự tin cậy của khách hàng trong các lĩnh vực Thiết kế-Xây dựng-Quản lý tòa nhà-Cung cấp vật tư-Chuyển giao công nghệ.

Trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, Công ty đã trực tiếp thực hiện, tư vấn xây dựng và chuyển giao thành công việc vận hành quản lý tòa nhà chung cư tại 17 Hồ Hảo Hớn,Quận 1,Tp.HCM; Phó Chủ tịch công ty trực tiếp tham gia ban quản trị Tòa nhà 348 Bến Vân Đồn, Quận 4 TpHCM.

Ngoài ra Công ty cũng liên kết với với số các đơn vị sản xuất cung ứng vật liệu điện,nước chuyên ngành, để sẵn sàng tư vấn và giới thiệu tới cho khách hàng có được sản phẩm hợp lý nhất với giá thành tốt nhất.

Ngày 19-5-2015 Công ty chuyển đổi mô hình sang TNHH hai thành viên trở lên, và phát triển mạnh các mảng công việc có ứng dụng công nghệ, như sơn cao cấp có nano, sơn đặc biệt..., và thành lập thêm trung tâm giới thiệu, cung cấp các sản phẩm sơn& chống thấm cao cấp chuyên dụng cho các dự án lớn, thực hiện dịch vụ cung cấp và thi công sơn/chống thấm cho các công trình.

Đầu năm 2017 Công ty liên kết hợp tác với Công ty VRO và các Giảng viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phát triển kỹ thuật xây dựng theo công nghệ tạo sàn phẳng lõi rỗng không dầm, tiết kiệm chi phí xây dựng, đẹp về mỹ thuật và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc, tăng tốc độ thi công và khắc phục nhược điểm của sàn kết cấu căng cáp ứng lực trước hay bị võng/biến dạng.

Giữa năm 2017 Nhà máy chế tạo các sản phẩm phục vụ cho thi công sàn phẳng lõi rỗng đã được xây dựng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch và đi vào sản xuất, và đến nay đã cung cấp/hướng dẫn kỹ thuật và xây dựng thành công cho hàng chục công trình trên địa bàn tpHCM, Bình Dương, Bình Phước, Phú Quốc, Vũng tàu...

VNPROPERTY-Xây tin tưởng Dựng thành công

Giới thiệu

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV. Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 17 Hồ Hảo Hớn,Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
Địa chỉ giao dịch : 34 Xuân Quỳnh, Khu dân cư Gia Hòa 523A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: (84.28) 5404 3674 - 0938050472
Fax: (84.28) 5404 3675
Email: vnpropertyhcm@yahoo.com - quanlynhavietnam@yahoo.com
Website : www.vnpropertyhcm.vn

Nhập email tư vấn

Vui lòng nhập địa chỉ email để nhận thông tin tư vấn và báo giá của chúng tôi