Thiết kế và xây dựng

Nội thất căn hộ Penthouse c/c Vạn Đô

Cảm nhận ấm ấp ùa đến với bất cứ ai bước chân vào căn hộ!

Diện tích căn hộ không được lớn như những căn hộ penthouse đang được xây dựng hiện nay, cũng không có được không gian hai tầng như những căn hộ penthouse chuẩn, nhưng nhà thiết kế và xây dựng đã cố gắng nâng độ cao của trần nhờ vào các hoạ tiết trần thạch cao giật cấp lõm, và không gian các phòng khách-ăn và sân vườn được liên thông, rộng mở, thoáng đạt.

Người chủ căn hộ cũng chịu khó thiết kế và tìm mời những người thợ mộc gốc xứ Huế để cùng đóng các nội thất gỗ, với phong cách không quá cầu kỳ nhưng hết sức sắc xảo trong đường nét. Mầu PU của gỗ tủ, và mầu của sàn gỗ, sự tương phản của mầu gạch sáng với mầu gỗ sậm... là đều có chủ ý từ khi thiết kế và sự cầu kỳ khi lựa chọn vật liệu.

Từ bộ rèm cửa điệu đà nhưng có mầu sắc trang nhã, đến chiếc đồng hồ treo tường cách điệu, bức tranh treo tường ...đều rất tinh tế.

Tông mầu sậm ấm áp, chất liệu gỗ sàn cho các phòng ngủ cũng tạo cảm giác mềm mại và ấm áp, bên cạnh không gian sân vườn luôn tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên.

 

 

 

 VNPROPERTY 8-2014

 

Giới thiệu

Tháng 8/2009 VNPROPERTY thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV. Nhờ kinh nghiệm của các cá nhân thuộc hội đồng thành viên/ban điều hành/các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng.

Văn phòng 1

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Địa chỉ : 17 Hồ Hảo Hớn - Phường Cô Giang - Quận 1
Điện thoại : (84.28) 5404 3674 - 0938050472
Fax: (84.28) 5404 3674
Email : vnpropertyhcm@yahoo.com
Website : www.vnpropertyhcm.vn

Văn phòng 2

QUẢN LÝ KHAI THÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Địa chỉ : 23 đường số 7, Gia Hòa, Đỗ Xuân Hợp Quận 9, Tp.HCM
Điện thoại : 0938050472
Email : quanlynhavietnam@yahoo.com

Nhập email tư vấn

Vui lòng nhập địa chỉ email để nhận thông tin tư vấn và báo giá của chúng tôi